GIA CÔNG INOX (3 Sản phẩm)

PTM chuyên gia công Cắt Laser CNC, soi rãnh, bào rãnh V, chấn gấp kim loại tấm, đột dập kim loại tấm. Gia công theo yêu cầu bản vẽ, nhanh chóng đúng tiến độ. Sản phẩm gia công chất lượng nhờ tay nghề nhân công cao cũng như máy móc trang thiết bị hiện đại.
DỊCH VỤ GIA CÔNG CHẤN GẤP KIM LOẠI TẤM
Giá liên hệ
Dịch vụ gia công chấn gấp kim loại tấm của PTM sử dụng công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân công tay nghề cao luôn tạo ra những sản phẩm chất chất lượng tốt nhất đúng với yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng với thời gian đúng tiến độ và giá thành tốt hợp lý.
DỊCH VỤ GIA CÔNG SOI RÃNH, BÀO RÃNH V
Giá liên hệ
Dịch vụ gia công soi rãnh, bào rãnh V của PTM sử dụng công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân công tay nghề cao luôn tạo ra những sản phẩm chất chất lượng tốt nhất đúng với yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng với thời gian đúng tiến độ và giá thành tốt hợp lý.
DỊCH VỤ GIA CÔNG CẮT LASER CNC KIM LOẠI TẤM
Giá liên hệ
Dịch vụ gia công cắt Laser CNC kim loại tấm của PTM sử dụng công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân công tay nghề cao luôn tạo ra những sản phẩm chất chất lượng tốt nhất đúng với yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng với thời gian đúng tiến độ và giá thành tốt hợp lý.
Hotline
0964 888 000
Zalo
0964 888 000
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/nepnhomtrangtriptm/
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/nepnhomtrangtriptm/