NẸP INOX TRANG TRÍ PTM (40 Sản phẩm)

Nẹp inox trang trí là sản phẩm có độ bền cao, có độ cứng tốt giảm khả năng bị móp méo, biến dạng. Chịu được môi trường khắc nghiệt cao, không bị ăn mòn hoen gỉ. Đa dạng màu sắc cùng độ bền màu tốt luôn đảm bảo tính thẩm trường tồn với thời gian. Đa dạng kiểu dáng với những loại nẹp inox T, nẹp inox V, nẹp inox U, nẹp inox L, nẹp inox góc, .... Ứng dụng đa dạng và dễ dàng thi công với keo công nghiệp chuyên dụng.
NẸP INOX U3-PTM
Giá liên hệ
Nẹp inox u3 được làm bằng inox 304 được sử dụng để lắp đặt giữa các khe hở giữa các vật liệu gạch, đá, kính, gỗ
LA CUỘN INOX DÁN DECAL PTM
Giá liên hệ
Dán la dễ như dán decal, ứng dụng đa dạng, nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc
NẸP INOX V10
Giá liên hệ
Nẹp V20 inox 304 mạ màu bằng công nghệ PVD có độ cứng, độ bền cao cũng như màu sắc da dạng đẹp mắt. Sản phẩm được dụng trong trang trí nội ngoại thất công trình xây dựng và các các ngành công nghiệp khác.
NẸP INOX U30-PTM
Giá liên hệ
Nẹp inox U 30 chuyên ứng dụng trong thi công trang trí không gian nội thất. Nẹp inox u30 được làm bằng inox 304 mạ PVD nên có độ cứng, bền, chịu được môi trường khắc nghiệt tốt.
NẸP INOX U25-PTM
Giá liên hệ
Nẹp inox U 25 chuyên ứng dụng trong thi công trang trí không gian nội thất. Nẹp inox u25 được làm bằng inox 304 mạ PVD nên có độ cứng, bền, chịu được môi trường khắc nghiệt tốt.
NẸP INOX U15-PTM
Giá liên hệ
Nẹp inox U15 chuyên ứng dụng trong thi công trang trí không gian nội thất. Nẹp inox u15 được làm bằng inox 304 mạ PVD nên có độ cứng, bền, chịu được môi trường khắc nghiệt tốt.
NẸP INOX U10-PTM
Giá liên hệ
Nẹp inox U10 là sản phẩm nẹp t inox chuyên ứng dụng trang trí trong thi công không gian nội thất. , Nẹp u10 inox có các thông tin cơ bản như sau:, Vật liệu: Inox 304 mạ PVD, Dài: 2.44m, 3m, Rộng: 10mm, Cao: 10mm, Bề mặt: 2 dạng bóng gương và xước, Màu sắc: 8 màu cơ bản
NẸP INOX T25-PTM
Giá liên hệ
Nẹp inox T 25 chuyên ứng dụng trang trí trong thi công không gian nội thất. Nẹp inox T 25 được làm bằng inox 304 mạ PVD nên có độ cứng, bền, chịu được môi trường khắc nghiệt tốt.
NẸP INOX T20-PTM
Giá liên hệ
Nẹp inox T20 là sản phẩm nẹp t inox chuyên ứng dụng trang trí trong thi công không gian nội thất. Nẹp inox T20 được làm bằng inox 304 mạ PVD nên có độ cứng, bền, chịu được môi trường khắc nghiệt tốt.
NẸP INOX T15-PTM
Giá liên hệ
Nẹp inox T 15 là các thanh nẹp t inox chuyên ứng dụng trang trí trong thi công không gian nội thất. Nẹp inox T 15 được làm bằng inox 304 mạ PVD nên có độ cứng, bền, chịu được môi trường khắc nghiệt tốt.
NẸP INOX T10-PTM
Giá liên hệ
Nẹp inox T 10 là các thanh nẹp t inox chuyên ứng dụng trang trí trong thi công không gian nội thất. Nẹp inox T10 được làm bằng inox 304 mạ PVD nên có độ cứng, bền, chịu được môi trường khắc nghiệt tốt.
Hotline
0964 888 000
Zalo
0964 888 000
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/nepnhomtrangtriptm/
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/nepnhomtrangtriptm/