BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN NHỮNG ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA NẸP LEN CHÂN TƯỜNG INOX HAY CHƯA?

Len chân tường inox là loại nẹp được làm từ chất liệu inox 304, dùng để tạo len chân tường bền bỉ chống cong vênh, mối mọt và ẩm mốc cho chân tường.

Admin
Admin
23:21 16/09/23 trong Tin công ty
23:21 16/09/23 138 lượt xem
Mục lục


BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN NHỮNG ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA NẸP LEN CHÂN TƯỜNG INOX HAY CHƯA?

Len chân tường inox là gì?

Len chân tường inox là loại nẹp được làm từ chất liệu inox 304, dùng để tạo len chân tường bền bỉ chống cong vênh, mối mọt và ẩm mốc cho chân tường. Len chân tường inox có bề mặt sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất hiện đại. Len chân tường inox thường tạo khe âm ở phần chân tường, tạo phần chân tường âm vào trong so với bề mặt tường. Len chân tường inox có nhiều ưu điểm như: có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, chịu lực tốt, có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và thi công đơn giản. Len chân tường inox được ứng dụng trong nhiều công trình kiến trúc như nhà ở, chung cư, biệt thự, công ty, hội trường, siêu thị, trường học, trung tâm thương mại,... 

Nẹp len chân tường inox có những ứng dụng gì đối với ngôi nhà của bạn

Nẹp len chân tường inox là một loại vật liệu trang trí và bảo vệ chân tường, có nhiều ưu điểm và ứng dụng trong các công trình kiến trúc hiện đại. Nẹp len chân tường inox có những ứng dụng gì đối với ngôi nhà của bạn? Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của nẹp len chân tường inox:

Nẹp len chân tường inox giúp tạo khe chân tường độc đáo, tinh tế, chống hút bụi bẩn gây mất thẩm mỹ cho chân tường.

Nẹp len chân tường inox làm nổi bật vật liệu lát sàn và ốp tường, không gây ra sự tranh chấp về vật liệu và màu sắc giữa các mảng sàn và mảng tường đặt cạnh nhau

Nẹp len chân tường inox giúp che đi các khuyết điểm, sứt mẻ, biến dạng của chân tường, bảo vệ chân tường khỏi bị hư hỏng do va đập hay ẩm mốc

Nẹp len chân tường inox có bề mặt sáng bóng, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất hiện đại

Nẹp len chân tường inox có độ bền cao, chịu lực tốt, không bị cong vênh, co ngót, han gỉ hay phai màu sau một thời gian sử dụng

Nẹp len chân tường inox dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau bằng khăn ướt hoặc dung dịch nhẹ

Nẹp len chân tường inox thi công đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần dán keo vào mặt trong của nẹp và gắn nẹp vào đúng vị trí.

Những ưu điểm của nẹp len chân tường inox

Nẹp len chân tường inox có chất liệu bền bỉ, không bị han gỉ, phai màu, cong vênh hay co ngót .

Nẹp len chân tường inox có bề mặt sáng bóng, tạo nên sự sang trọng, hiện đại và tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất .

Nẹp len chân tường inox có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế và vật liệu lát sàn, ốp tường khác nhau Nẹp len chân tường inox có độ chịu lực cao, bảo vệ chân tường khỏi bị hư hỏng do va đập hay ẩm mốc .

Nẹp len chân tường inox có khe âm ở phần chân tường, giúp che đi các khuyết điểm, sứt mẻ, biến dạng của chân tường và chống hút bụi bẩn gây mất thẩm mỹ cho chân tường .

Nẹp len chân tường inox dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau bằng khăn ướt hoặc dung dịch nhẹ .

Nẹp len chân tường inox thi công đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần dán keo vào mặt trong của nẹp và gắn nẹp vào đúng vị trí.

Các bước thi công nẹp len chân tường inox 

Các bước thi công nẹp len chân tường inox có thể khác nhau tuỳ theo loại nẹp và phương pháp thi công. Tuy nhiên, có một số bước cơ bản như sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt tường trước khi thi công.

Bước 2: Đo kích thước tường và cắt nẹp theo chiều dài phù hợp.

Bước 3: Gắn nẹp vào tường theo phương pháp phù hợp với loại nẹp. Có hai phương pháp chính là dùng keo dán trực tiếp vào tường hoặc dùng đế kẹp vít cố định vào tường rồi sập thanh nẹp vào đế kẹp.

Bước 4: Sử dụng thanh bo góc tròn để hoàn thiện góc chân tường.

Bước 5: Vệ sinh sạch khu vực vừa thi công

Hotline
0964 888 000
Zalo
0964 888 000
Viber
0964 888 000
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/nepnhomtrangtriptm/
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/nepnhomtrangtriptm/
Instagram