Tổng quan về nẹp V 15 Inox

Nẹp V 15 Inox Là Gì

Nẹp v 15 inox là các thanh sản phẩm nẹp trang trí được làm từ inox có hình dạng hình chữ V. Các thanh nẹp có độ dài thường là 2.44m và được chấn từ các tấm inox 304 mạ màu PVD có độ dày thường là 0.6mm. Chính vì thế các thanh nẹp V thường có ưu điểm về độ cứng, độ chịu lực, độ chống ăn mòn và độ bền màu cao. Tên V15 được gọi theo độ rộng 2 cánh chữ V có kích thước là 15mm, một kích thước trung bình thông dụng và dễ phối nhất trong trang trí nội thất.
 

Hình ảnh nẹp V15 inox
Hình ảnh nẹp V15 Inox

Vai Trò Của của nẹp V15 Inox

Nẹp V 15 inox có vai trò rất đa dạng trong những ứng dụng trang trí nội thất.
Các thanh V15 có thể dùng để bo các cạnh viền tại các góc tường, cột,...ngoài ra nó cũng có thể dùng để che các điểm kết thúc của các sàn hay làm khung trụ lực cho các sản phẩm trang trí nhỏ khác,...

Hỉnh ảnh loại thô
Hình ảnh loại thô

Các loại V15 Inox

Sản phẩm nẹp V 15 inox được chia thành 2 loại là cạnh thẳng thô và cạnh bo mép.
Với loại cạnh thẳng thô có phần viện thô không uốn mép khi sử dụng trên bề mặt phẳng nếu không có keo che đi sẽ dễ gây cấn xước nếu va phải.
Với loại cạnh bo mép thì phần mép ngoài sẽ được bo lại giúp tạo cảm giác ôm hơn, đẹp hơn và cũng không lo vấn để cấn xước.

Hình ảnh v15 bo mép
Hình ảnh loại bo mép

Lắp Đặt và Bảo Quản

Lắp đặt 

Việc lắp các loại nẹp v nói chung hay nẹp v 15 inox nói riêng thường khá đơn giản và được thực hiện bởi cả thợ chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Quy trình lắp đặt nẹp bao gồm các bước sau:

  • Xác định vị trí lắp đặt nẹp v: Vị trí lắp đặt cần được xác định chính xác trước khi tiến hành lắp đặt.
  • Bôi keo vào nẹp: Bôi keo lên các thanh nẹp, khi bôi cần một lượng phù hợp với kích thước để không bị thừa ra ngoài.
  • Gắn nẹp vào vị trí: Gắn nẹp vào vị trí và lau đi các phần keo dán bị thừa.
  • Kiểm tra lại độ chắc chắn của của nẹp v 15 inox : Sau khi lắp đặt, cần kiểm tra lại độ chắc chắn của nẹp để đảm bảo được lắp đặt chắc chắn.
Hình ảnh ứng dụng
Hình ảnh ứng dụng

Bảo quản

Để hình ảnh các nẹp luôn bền đẹp, cần thực hiện bảo dưỡng nẹp thường xuyên. Cách bảo dưỡng nẹp v 15 inox như sau:

  • Vệ sinh thường xuyên: Vệ sinh thường xuyên bằng nước sạch và khăn mềm để loại bỏ bụi bẩn và vết ố trên thanh sản phẩm.
  • Sử dụng hóa chất tẩy rửa phù hợp: Trong trường hợp sản phẩm bị bám bẩn cứng đầu, có thể sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng nhưng cần pha loãng theo đúng hướng dẫn sử dụng.

Kết Luận

Trên đây là các thông tin về sản phẩm nẹp v 15 inox để các bạn có thể hình dung và hiểu hơn về sản phẩm. Nếu các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm nẹp v 15 inox hay các sản phẩm nẹp v inox khác xin vui lòng liên hệ: 0912 888 000

Nẹp trang trí PTM
Địa chỉ: Số 19 Ngõ 100 đường Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Website: https://inoxmauvn.com.vn/
Hotline/zalo: 0912 888 000